Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty cổ phần Nguồn nhân lực Vinamotor được thành lập ngày 13/5/2016, chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lao động xuất khẩu, đưa người lao đi làm việc ở nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

Công ty được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cấp Giấy phép số 971/LĐTBXH-GP ngày 15 tháng 8 năm 2017 về hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đoàn Mạnh Cường

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Công ty cổ phần Nguồn nhân lực Vinamotor có đội ngũ nhân sự cấp cao nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, trẻ trung với trên 60% nhân sự Nhật Bản có trình độ tiếng Nhật N1, N2.

Số lượng cán bộ công nhân viên hiện gồm 20 người thuộc Khối văn phòng Công ty và 8 người thuộc Trung tâm đào tạo.

CÁC PHÒNG BAN

Phòng Khai thác thị Trường ngoài nước

Mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác nước ngoài tiếp nhận lao động Việt Nam sang làm việc theo quy định của Pháp luật.

Phòng Tuyển chọn lao động

Tư vấn, tuyển dụng, tạo nguồn lao động phục vụ cho yêu cầu kinh doanh của công ty.

Phòng Quản lý lao động làm việc ở nước ngoài

Quản lý lao động của Công ty đang thực hiện Hợp đồng đưa người lao đi làm việc ở nước ngoài.

Phòng Hỗ trợ lao động về nước

Thực hiện các nghiệp vụ liên quan tới việc thanh lý hợp đồng đối với người lao động về nước. Hỗ trợ người lao động tái hòa nhập cộng đồng sau khi hoàn thành hợp đồng lao động về nước.

Phòng Tài chính Kế toán

Tham mưu, giúp việc Ban lãnh đạo trong các lĩnh vực về công tác tài chính, kế toán; quản lý vốn, tài sản; kiểm tra, kiểm soát nội bộ; quản lý chi phí và phân tích hoạt động kinh tế.

Phòng Tổ chức Hành chính

Tham mưu và giúp Ban lãnh đạo quản lý, tổ chức thực hiện về công tác hành chính tổng hợp, văn thư lưu trữ, tổ chức và cán bộ, thanh tra và pháp chế, truyền thông, quản trị website, hợp tác phát triển và các lĩnh vực tổng hợp khác.

Trung tâm đào tạo lao động xuất khẩu:

Đào tạo tiếng và dạy giáo dục định hướng cho người lao động trước khi xuất cảnh.

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?

Hãy liên hệ ngay với Vinamotor Manpower để được hỗ trợ nhiệt tình chu đáo. Đội ngũ nhân sự chăm sóc khách hàng và chuyên gia hướng nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng đón chào bạn. Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi ngay bây giờ nhé. 

Chuyển lên trên